HN

Canh cua rau đay mùng tơi chắc chắn là một trong những món ăn dân dã kinh điển bậc nhất đối với người dân Việt Nam, nhất là các bạn vùng nông thôn. Nhưng có bao giờ các bạn thắc mắc, GẠCH CUA mà chúng ta hay ăn có nguồn gốc từ bộ phận nào của con cua hay không?

Em hãy tìm hiểu và cho biết, khi tách mai cua, phần màu nâu vàng đọng trên mai cua có nguồn gốc từ bộ phận nào?

undefined

IP
7 tháng 8 2021 lúc 15:46

Em hãy tìm hiểu và cho biết, khi tách mai cua, phần màu nâu vàng đọng trên mai cua có nguồn gốc từ bộ phận nào?

- Phần này người ta gọi là : " gạch cua  "

- Còn nguồn gốc của phần này là 1 phần nhỏ của nơi chứa các tế bào sinh dục của loài cua , còn cụ thể hơn đó là hệ thống các tế bào sinh tinh, còn ở cua cái thì đó là buồng trứng của nó.

Bình luận (0)
OY
7 tháng 8 2021 lúc 15:44

Phần màu nâu vàng đọng trên mai cua có nguồn gốc từ bộ phận tế bào sinh dục của cua

Bình luận (0)
MH
7 tháng 8 2021 lúc 15:52

gạch cua chính là nơi chứa các tế bào sinh dục của loài này.

Bình luận (0)
EC
7 tháng 8 2021 lúc 16:08

 khi tách mai cua, phần màu nâu vàng đọng trên mai cua có nguồn gốc từ bộ phận tế bào sinh dục của loài cua

Bình luận (0)
H24
7 tháng 8 2021 lúc 16:11

- Phần màu nâu vàng đọng ở trên mai cua có nguồn gốc từ bộ phận tế bào sinh dục của loài cua.

+ Đối với cua đực: hệ thống các tế bào sinh tinh.

+ Đối với cua cái: buồng trứng.

Bình luận (0)
CA
7 tháng 8 2021 lúc 16:30

Buồng trướng 

Bình luận (1)
DS
19 tháng 8 2021 lúc 15:14

em hãy tìm hiểu và cho biết khi tách mai cua phần màu nâu vàng đọng trên mai cua có nguồn gốc từ bộ phận nào: gạch cua

Bình luận (0)
MC
12 tháng 10 2021 lúc 17:08

Phần màu nâu vàng đọng trên mai cua có nguồn gốc từ bộ phận tế bào sinh dục của cua

 
Bình luận (0)
TT
14 tháng 10 2021 lúc 17:31

chịu

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
DD
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
NG
Xem chi tiết
TP
Xem chi tiết
NP
Xem chi tiết
PK
Xem chi tiết
NM
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NQ
Xem chi tiết