Cho biết trạng thái, hương vị, màu sắc của món nem rán ?
Câu 1: So sánh món xào và món rán? Kể 5 món xào, rán mà em biết? Câu 2: Tại sao phải sử dụng lửa to khi thực hiện món xào? Câu 3: Để giữ độ giòn lâu của chả giò khi rán cần lưu ý điều gì? Câu 4: Trình bày khái niệm, quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của món rán?
Nguyên tắc chung, quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của các món hấp, xào, rán và nướng
So sánh sự giống nhau và khác nhau giữa món xào, rán. Kể tên các món xào, rán
Những loại nguyên liệu động vật thưc vật nào có thể sử dụng làm nhân nem rán? Khi sơ chế các nguyên liệu đó cần lưu ý điều gì?
Các yếu tố làm cho nem rán được giòn lâu?
Chế biến món nem cuốn gồm:
A. Làm tương chấm
B. Cuốn nem
C. Cả A và B đều đúng
D. Cả A và B đều sai
So sánh điểm giống và khác nhau về nguyên tắc chung của các món ăn( nấu, hấp, xào, rán)
Kiểm tra các ống cách điện luồn dây dẫn xem có chắc chắn hay bị giập vỡ không? Nếu bị giập vỡ cần xử lí như thế nào?