Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

DN

các......dễ bị thoái hóa,.....hoặc tiêu hủy bởi nhiệt.Do đó , cần phải quan tâm đén việc sử dụng nhiệt hợp lý trong ...........để giữ món ăn luôn có ..........cao

 

H24
22 tháng 3 2021 lúc 20:19

Các chất dinh dưỡng dễ bị thoái hóa, biến chất hoặc tiêu hủy bởi nhiệt. Do đó, cần phải quan tâm đến việc sử dụng nhiệt hợp lí trong chế biến để giữ cho món ăn luôn có giá trị dinh dưỡng cao. 

Bình luận (1)
MN
22 tháng 3 2021 lúc 20:19

các... chất dinh dưỡng...dễ bị thoái hóa,.. chất dinh dưỡng...hoặc tiêu hủy bởi nhiệt.Do đó , cần phải quan tâm đén việc sử dụng nhiệt hợp lý trong .....chế biến......để giữ món ăn luôn có .... giá trị dinh dưỡng......cao

Bình luận (1)
MN
22 tháng 3 2021 lúc 20:20

các...chất dinh dưỡng...dễ bị thoái hóa,..biến chất...hoặc tiêu hủy bởi nhiệt.Do đó , cần phải quan tâm đén việc sử dụng nhiệt hợp lý trong .....chế biến......để giữ món ăn luôn có ....giá trị dinh dưỡng......cao

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NH
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
NK
Xem chi tiết
VT
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
GV
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết