Cacbonhiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Glucozo
B. Saccarozo
C. Fructozo.
D. Mantozo
Có bao nhiêu đissaccarit trong số các chất: glucozo, mantozo, fructozo, saccarozo, annylopectin, xenlulozo
A. 2
B. 3
C. 4
D. 1
Cacbohiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Fructozơ.
B. Saccarozơ.
C. Mantozơ.
D. Glucozơ
Cacbohiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Saccarozơ.
B. Fructozơ.
C. Fructozơ.
D. Glucozơ.
Cacbohiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Glucozơ
B. Tinh bột
C. Fructozơ
D. Saccarozơ
Cacbohiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường ?
A. Saccarozo
B. Fructozo
C. Mantozo
D. Glucozo
Cacbohidrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Saccarozơ
B. Fructozơ
C. Fructozơ
D. Glucozơ.
Chất có vị ngọt, dễ tan trong nước có nhiều trong cây mía và củ cải đường là
A. glucozơ.
B. saccarozơ.
C. tinh bột.
D. Xenlulozơ.
Chất có vị ngọt, dễ tan trong nước có nhiều trong cây mía và củ cải đường là
A. Xenlulozơ
B. Saccarozơ
C. Glucozơ
D. Tinh bột