Cacbohiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Fructozơ.
B. Saccarozơ.
C. Mantozơ.
D. Glucozơ
Cacbohiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Saccarozơ.
B. Fructozơ.
C. Fructozơ.
D. Glucozơ.
Cacbohiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Glucozơ
B. Tinh bột
C. Fructozơ
D. Saccarozơ
Có bao nhiêu đissaccarit trong số các chất: glucozo, mantozo, fructozo, saccarozo, annylopectin, xenlulozo
A. 2
B. 3
C. 4
D. 1
Cacbonhiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Glucozo
B. Saccarozo
C. Fructozo.
D. Mantozo
Cacbonhiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Glucozo
B. Saccarozo
C. Fructozo.
D. Mantozo
Cacbohidrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Saccarozơ
B. Fructozơ
C. Fructozơ
D. Glucozơ.
X và Y là hai cacbohiđrat. X là chất rắn, ở dạng bột vô định hình, màu trắng, không tan trong nước lạnh. Y là loại đường phổ biến nhất, có trong nhiều loài thực vật, có nhiều nhất trong cây mía, củ cải đường và hoa thốt nốt. Tên gọi của X, Y lần lượt là:
A. saccarozơ và fructozơ.
B. xenlulozơ và saccarozơ.
C. tinh bột và glucozơ.
D. tinh bột và saccarozơ.
X và Y là hai cacbohiđrat. X là chất rắn, ở dạng bột vô định hình, màu trắng, không tan trong nước lạnh. Y là loại đường phổ biến nhất, có trong nhiều loài thực vật, có nhiều nhất trong cây mía, củ cải đường và hoa thốt nốt. Tên gọi của X, Y lần lượt là:
A. saccarozơ và fructozơ.
B. xenlulozơ và saccarozơ.
C. tinh bột và glucozơ.
D. tinh bột và saccarozơ.