KD

Các chất trong thức ăn có thể được phân nhóm như thế nào ? Nêu đặc điểm của mỗi nhóm.

DC
29 tháng 11 2017 lúc 17:50

Căn cứ vào đặc điểm cấu tạo hóa học, các chất trong thức ăn có thể được phân nhóm như sau:

    + Các chất bị biến đổi qua hoạt động tiêu hóa : gluxit, lipit, prôtêin, axit nucleic.

    + Các chất không bị biến đổi qua hoạt động tiêu hóa : vitamin, muối khoáng, nước.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
N2
Xem chi tiết
QP
Xem chi tiết
TQ
Xem chi tiết
TQ
Xem chi tiết
MM
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
LT
Xem chi tiết
PH
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết