DT

Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh là

A.Là phương pháp trộn 1 số chất vào thực phẩm để diệt vi khuẩn

 B.Là phương pháp sử dụng nhiệt độ cao làm bay hơi nước trong thực phẩm

 C.Là phương pháp làm chín thực phẩm với nhiệt độ cao

 D.Là phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn

Chuyển hóa một số vitamin cần thiết cho cơ thể là chức năng của chất dinh dưỡng nào?          A.Chất đạm.                            B.Chất đường bột.         C.Chất khoáng.                             D.Chất béo.

NT
22 tháng 12 2021 lúc 7:52

Câu 1: B

Câu 2; A

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
HV
Xem chi tiết
NK
Xem chi tiết
DH
Xem chi tiết
AG
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
2T
Xem chi tiết