Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

TH

1. Tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng của cơ thể ?

2. Trình bày phương pháp rán.

(Giúp mik zới mik đang cần gấp lắmlolang)

HL
9 tháng 5 2017 lúc 20:36

1. Dinh dưỡng của cơ thể hay là của thực phẩm hở cậu?

2. * Quy trình thực hiện:

- Làm sạch nguyên liệu thực phẩm, cắt thái phù hợp, tẩm ướp gia vị.

- Cho nguyên liệu vào chất béo đang nóng già, rán vàng đều, chín kĩ.

- Trình bày đẹp theo đặc trưng của món.

* Yêu cầu kĩ thuật:

- Giòn xốp, ráo mỡ, chín kĩ, không cháy sém hay vàng non.

- Hương vị thơm ngon, vừa miệng.

- Cả lớp ngoài màu vàng nâu bao quanh thực phẩm .

Bình luận (2)
HL
9 tháng 5 2017 lúc 20:47

Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
JC
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
VT
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
LT
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết