HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Thức ăn được phân làm bao nhiêu nhóm?
Nhiệt độ nào là an toàn trong nấu nướng ?
Chất giúp cho sự phát triển xương, hoạt động của cơ bắp, tổ chức hệ thần kinh, cấu tạo hồng cầu và sự chuyển hoá cơ thể là:
Nguồn cung cấp của Vitamin C chủ yếu từ:
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?
Quy trình thực hiện làm nộm rau muống gồm mấy bước?
Thời gian bảo quản cá, tôm, cua, sò tươi trong tủ lạnh là:
Yêu cầu kỹ thuật của món nộm rau muống cần đạt:
Sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm được gọi là:
Bệnh suy dinh dưỡng làm cho cơ thể phát triển chậm, cơ bắp yếu ớt, bụng phình to, tóc mọc lưa thưa là do trẻ bị:
Chức năng dinh dưỡng của chất béo là:
Có mấy nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn?
Quy trình chuẩn bị thực hiện không gồm bước nào sau đây?
Việc phân nhóm thức ăn không bao gồm nhóm nào ?
Quy trình thực hiện món trộn hỗn hợp nộm rau muống là:
Đồ ăn nào dưới đây chứa nhiều chất béo nhất ?
Quy trình làm nước trộn nộm gồm mấy bước?
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?
Trong các món ăn sau, món nào là món trộn hỗn hợp ?
Vi khuẩn sinh sôi và nảy nở mạnh nhất ở nhiệt độ nào ?
Loại thức phẩm nào cần ăn hạn chế nhất theo tháp dinh dưỡng cân đối?
Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm?
Thực hành quy trình trộn nộm không có bước nào sau đây?
Trộn đều rau muống vào hành
Thời gian bảo quản trứng tươi trong tủ lạnh là:
Vitamin nào sau đây giúp ngừa bệnh quáng gà?
Hãy chọn gia vị thích hợp cho món nộm rau muống ?
Có thể thay thế nguyên liệu rau muống bằng nguyên liệu gì ?
Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món rau muống nộm là?
Chất dinh dưỡng nào là nguồn chủ yếu cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể?
Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm: