Bài 54: Chăm sóc, quản lí và phòng trị bệnh cho động vật thuỷ sản

PC
Xem chi tiết
NN
20 tháng 4 2018 lúc 21:49

nhờ có cơ quan hô hấp phụ nên nó có thể hít thở được O2 trong không khí. ở vùng nước hàm lượng O2thấp cũng vẫn sống được, có khi không cần nước chỉ cần da và mang cá có độ ẩm nhất định vẫn có thể sống được thời gian khá lâu.ok

Bình luận (0)
H24
23 tháng 10 2018 lúc 21:40

nhờ có cơ quan hô hấp phụ nên nó có thể hít thở được O2 trong không khí. ở vùng nước hàm lượng O2thấp cũng vẫn sống được, có khi không cần nước chỉ cần da và mang cá có độ ẩm nhất định vẫn có thể sống được thời gian khá lâu

Bình luận (0)
CK
Xem chi tiết
H24
18 tháng 4 2018 lúc 21:08

tốn kém, khó khăn vì +phải bắt nó lên

+kiểm xem nó bị bẹnh gì

+các con khác có bị lây hay không

Bình luận (1)
H24
23 tháng 10 2018 lúc 21:41

tốn kém, khó khăn vì

+phải bắt nó lên

+kiểm xem nó bị bẹnh gì

+các con khác có bị lây hay không

Bình luận (2)
DD
Xem chi tiết
DL
30 tháng 3 2018 lúc 21:29

Câu 3

Nước nuôi thuỷ sản có nhiều đặc điểm ảnh hưởng trực tiếp đến các sinh vật sống trong nước, đặc biệt là tôm, cá -

Có khả năng hoà tan các chất vô cơ và hữu cơ

Khả năng điều hoà chế độ nhiệt của nước

Thành phần oxi ( 02) thấp hơn cacbonic (CO2) cao


Bình luận (0)
DL
30 tháng 3 2018 lúc 21:29

Câu 4

Tính chất của nước nuôi thủy sản :

Tính chất lí học :

Nhiệt độ :

Sự phân hủy các chất hữu cơ.

- Sự tỏa nhiệt của đất ở đáy ao.

- Nguyên nhân chính là cường độ chiếu sáng của mặt trời.

* Nhiệt độ có ảnh hưởng đến tiêu hóa, hô hấp và sinh sản của tôm cá.

Độ trong :

- Độ trong là tiêu chí đánh giá độ tốt, xấu của nước nuôi thủy sản.

- Là biểu thị mức độ ánh sáng xuyên qua mặt nước.

Màu nước : - Màu nõn chuối hoặc vàng lục.

- Màu tro đục, xanh đồng. - Màu đen, mùi thối.

Sự chuyển động của nước :

- Có 3 hình thức chuyển động : sóng, đối lưu, dòng chảy.


Bình luận (0)
DL
30 tháng 3 2018 lúc 21:27

Câu 1

cung cấp nguồn hàng hóa xuất khẩu,đem lại nguồn thu ngoại tệ cho đất nước
tạo thêm thu nhập cho gia đình
tạo công ăn việc làm cho nhiều người trong xã hội
cung cấp các thực phẩm có giá trị dinh dưỡng

Bình luận (0)
LP
Xem chi tiết
DT
2 tháng 12 2016 lúc 11:11

Mình mới trả lời, bạn xem rồi cho mình ý kiến

của bạn nào đó qên tên mất :)

Bình luận (0)
VY
Xem chi tiết
TH
22 tháng 11 2016 lúc 19:54

:Vệ sinh, tẩy trừ ao trước khi cho nước sạch vào để thả cá tôm có tác dụng là diệt trừ vi khuẩn gây hại, phòng bệnh cho tôm cá

Bình luận (0)
NV
22 tháng 11 2016 lúc 19:55

Câu 1: Vệ sinh, tẩy trừ ao trước khi cho nước sạch vào để thả cá tôm có tác dụng gì?

- Tác dụng: Diệt trừ vi khuẩn gây hại, phòng bệnh cho tôm, cá.

Bình luận (0)
TL
29 tháng 11 2016 lúc 15:05

ukm câu B đúng đó bn

Bình luận (0)
VN
Xem chi tiết
LL
17 tháng 5 2017 lúc 21:23

\(http://www.vinhthinhbiostadt.com/vi/thong-tin-ky-thuat/nguyen-ly-va-ky-thuat-nuoi-tom-ca-theo-cong-nghe-biofloc-61.html\)

Bình luận (0)
H24
18 tháng 4 2018 lúc 21:12

bạn xem tại đay https://hoc24.vn/hoi-dap/question/597288.html

Bình luận (0)
HV
Xem chi tiết
TH
6 tháng 3 2017 lúc 12:30

Câu 1): -Vì khi tôm cá bị bệnh chữa trị sẽ rất khó khăn, tốn kém và hiệu quả thấp.

Câu 2)-Một số thức ăn dùng để chữa bệnh cho tôm cá như:

+Vôi, thuốc tím.

+Ampicilim, Sunphamic

+Tỏi , cây duốc cá.

Bình luận (0)
NN
Xem chi tiết
LL
17 tháng 5 2017 lúc 21:24

\(http://www.vinhthinhbiostadt.com/vi/thong-tin-ky-thuat/nguyen-ly-va-ky-thuat-nuoi-tom-ca-theo-cong-nghe-biofloc-61.html\)

Bình luận (0)
FV
Xem chi tiết
NH
9 tháng 5 2017 lúc 20:25

Kiểm tra sự tăng trưởng của tôm,cá để đánh giá tốc độ lớn của chúng và chất lượng của vực nước nuôi.

Bình luận (0)
NL
Xem chi tiết
TH
29 tháng 3 2017 lúc 20:32

1. Nhiệm vụ của ngành thủy sản nước ta :

A. Khai thác tối đa tiềm năng mặt nước và giống nuôi

B. Cung cấp thực phẩm tươi sạch

C. Phát triển chăn nuôi toàn điện

2. Loại thức ăn thủy sản nào sau đây là thức ăn tự nhiên

A. Tảo

B. Cám gạo

C. Cám nồi

D. Phân đậm

3. Những loại cá nào sau đây có nguy cơ tuyệt chủng

A. Cá chiên, cá lăng

B. Cá chép, cá cá mè

C. Cá anh vũ , cá chiên đầu

D. Cá rô đồng , cá trắm đến

Bình luận (0)