Sau Tết Nga mua nho về làm xì rô. Sau khi rửa nho và lọ thì Nga vội cho nho và đường vào lọ. Sau 20 ngày sau Nga phát hiện có váng trắng trên bề mặt nhỏ . Nga không hiểu vì sao? Bạn hãy giải thích giúp Nga và giúp Nga làm xì rô nhé
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Sau Tết Nga mua nho về làm xì rô. Sau khi rửa nho và lọ thì Nga vội cho nho và đường vào lọ. Sau 20 ngày sau Nga phát hiện có váng trắng trên bề mặt nhỏ . Nga không hiểu vì sao? Bạn hãy giải thích giúp Nga và giúp Nga làm xì rô nhé
Các bạn giúp mình với ạ. Mình cần gấp lắm :(((( Những câu hỏi mình định hỏi liên quan tới chế biến xi rô
1) Theo như mục chuẩn bị thì lượng đường tư 1 đến 1,5 kg. Vậy thì nếu như ta sử dụng lượng đường ít hơn thì có được ko ? Vì sao?
2) Mục đích việc đây kín lọ là gì ? Giúp các bạn với mình ạ.
Mình cảm ơn các bạn lắm. Je t'aimeeeee <3