NT

Xoong và quai xoong thường làm bằng chất dẫn nhiệt tốt hay chất dẫn nhiệt kém? Vì sao?

Giải bài tập Khoa học 4 | Trả lời câu hỏi Khoa học 4

 

HD
2 tháng 3 2018 lúc 6:40

Xoong thường làm bằng chất dẫn nhiệt tốt (để thức ăn nhanh được nấu chín hơn). Quai xoong thường làm bằng chất dẫn nhiệt kém để chúng ta có thể cầm và di chuyển xoong được.

Giải bài tập Khoa học 4 | Trả lời câu hỏi Khoa học 4

 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NT
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
TB
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
BP
Xem chi tiết
VL
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết