KD

Xét các tương quan sau đây:

(1) trong hạt khô, GA rất thấp, AAB đạt chỉ số cực đại

(2) trong hạt nảy mầm, GA tăng nhanh và đạt chỉ số cực đại, còn AAB giảm xuống rất nhanh

(3) trong hạt khô, GA đạt cực đại, AAB rất thấp

(4) trong hạt nảy mầm, GA giảm xuống rất nhanh, còn AAB tăng nhanh và đạt trị số cực đại

(5) trong hạt khô, GA và AAb cân bằng

Những phát biểu đúng về tương quan giữa chất kích thích và chất ức chế điều tiết trạng thái sinh lý của hạt là:

A. (1) và (2)       

B. (3) và (4)

C. (1) và (5)       

D. (2) và (5)

DC
13 tháng 3 2017 lúc 2:44

Đáp án: A

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết