Đáp án A
Phương pháp: Ghi nhớ một số công thức cấu tạo của chất béo thông dụng:
Đáp án A
Phương pháp: Ghi nhớ một số công thức cấu tạo của chất béo thông dụng:
Xà phòng hóa triolein thu được sản phẩm là
A. C 15 H 31 COONa và glixerol.
B. C 17 H 31 COONa và etanol.
C. C 17 H 33 COONa và glixerol.
D. C 17 H 35 COONa và glixerol.
Khi xà phòng hóa triolein trong dung dịch NaOH ta thu được sản phẩm là
A. C15H31COONa và etanol
B. C17H35COOH và glixerol
C. C15H31COONa và glixerol
D. C17H33COONa và glixerol
Khi xà phòng hóa triolein bằng dung dịch NaOH ta thu được sản phẩm là
A. C17H33COONa và glixerol
B. C15H31COONa và glixerol
C. C17H33COONa và etanol
D. C17H33COOH và glixerol
Xà phòng hóa hoàn toàn triolein bằng dung dịch NaOH vừa đủ, ta thu được sản phẩm là
A. C17H35COONa và etanol.
B. C17H33COONa và glixerol.
C. C17H33COOH và glixerol.
D. C17H35COOH và glixerol.
Khi xà phòng hóa triolein ta thu đướcản phẩm là:
A. C15H31COONa và glixerol
B. C15H31COONa và etanol
C. C17H33COONa và glixerol
D. C17H35COONa và glixerol
Khi xà phòng hóa tripanmitin, thu được sản phẩm là
A. C15H31COONa và glixerol
B. C17H29COONa và glixerol
C. C17H33COONa và glixerol
D. C17H35COONa và glixerol
Khi xà phòng hóa tripanmitin, sản phẩm thu được là
A. C17H35COOH và glixerol
B. C15H31COONa và glixerol
C. C15H31COOH và glixerol
D. C17H35COONa và glixerol
Khi xà phòng hóa tripanmitin, thu được sản phẩm là:
A. C17H29COONa và glixerol.
B. C15H31COONa và glixerol.
C. C17H33COONa và glixerol.
D. C17H35COONa và glixerol.
Khi xà phòng hóa tripanmitin ta thu được sản phẩm là
A. C17H35COOH và glixerol
B. C15H31COONa và etanol.
C. C17H35COONa và glixerol
D. C15H31COOH và glixerol.