AD

vì sao rau củ bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh lại ít bị hư bơn khi bỏ vào ngăn đông ?

có ai bt trả lời giúp em với gấp lắm ạ .  cảm ơn mọi người nhiều .

LL
20 tháng 10 2021 lúc 21:33

tham khảo

Nhiệt độ là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng rau củ quả khi bảo quản.

Với nhiệt độ thấp, màng tế bào trong các loại thực phẩm này sẽ co lại, giúp giảm quá trình trao đổi chất. Bên cạnh đó, nhiệt độ thấp cũng làm sự phát triển của các loại nấm, vi khuẩn làm hư hỏng rau củ quả của bạn.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
CA
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TM
Xem chi tiết
LC
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
NK
Xem chi tiết
BN
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
LH
Xem chi tiết