nước, ánh sáng, oxi, cacbonic, chất dinh dưỡng
ai trả lời cụ thể hơn thì tớ sẽ k cho
nước, ánh sáng, oxi, cacbonic, chất dinh dưỡng
ai trả lời cụ thể hơn thì tớ sẽ k cho
Vẽ sơ đồ quá trình sinh trưởng và phát triển của cây thông
Bạn nào làm trước mk tick nhé!!!
(Ko có môn SINH nên mk chọn môn VĂN)
Trong văn tự sự yếu tố nào là quan trọng nhất?
A. Kể
B. Tả
C. Biểu cảm
D. Nghị luận
Câu “quá trình phát triển từ hạt mầm lên cây được gọi là quá trình trưởng thành của cây. Từ trưởng thành dùng đúng hay sai?
A. Đúng
B. Sai
1:viết sơ đồ tóm tắt quá trình quang hợp ?những yếu tố nào là điều kiiện cần thiết cho quan hợp?
2 cây k có lá hoạc lá sớm rụng thì chức năng bộ phận nào do cây đảm nhận ?vì sao?
3 tế bào thực vật có hình dạng và kích thước như thế nào ?bao gồm những thành phần nào?mô là j ?kể tên một số mô thực vật.
4 trình bày quá trình phân bào?sự lớn lên và phân phia tế bào có ý nghĩa j vs thực vật
5.nêu các bộ phận của miền hút và chức năng của chúng?
6 cây cần nước và các loại muối khoáng như thế nào? ộ phận nào của rễ có chức năng chủ yếu hấp thụnước và muối khoáng ?
7.cấu tạo trong của phiến lá gồm những phần nào ?chức năng của một phần là gì ?
8 hô hấp ở cây là gì . viết sơ đồ tóm tắt hiện tượng hô hấp của cây
9. nêu ý ngĩa của sự thoát hơi nước qua lá ?
11 thế nào là sinh sản sinh dưỡng tự nhiên ?nêu ví dụ?
12. vì sao hô hấp và quang hợp trâí ngược nhau nhưng lại quan hệ chặt chẽ vs nhau
Giaỉ dùm mình nhé , đây là môn sinh lớp 6 ạ
1. Em hãy cho biết chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến?
2. Hãy kể tên các sinh tố tan trong nước và sinh tố tan trong chất béo. Sinh tố nào ít bền vững nhất? Cho biết cách bảo quản.
3.Sau đây là những thực phẩm được mua sắm để chể biến món ăn: thịt bò, tôm tươi, rau cải, cà chua, giá đỗ, khoai tây, cà rốt, trái cây tráng miệng (chuối, táo,…).
Em hãy cho biết biện pháp bảo quản các thực phẩm trên để chất dinh dưỡng không bị mất đi trong quá trình chế biến và sử dụng.
4.Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến, cần chú ý điều gì?
ai nhanh và đúng nhất và không chép trên mạng mình sẽ tít cho 3 cái
Trình bày đặc điểm cơ quan sinh dưỡng của cây dương xỉ. Cây rêu và cây dương xỉ, cây nào có cấu tạo phức tạp hơn?
Trình bày đặc điểm cơ quan sinh dưỡng của cây dương xỉ. Cây rêu và cây dương xỉ, cây nào có cấu tạo phức tạp hơn?
Hãy sửa lại những từ lặp lại ko đúng:
Bạn Lan là lớp trưởng gương mẫu nên ai cũng yêu mến bạn Lan
Truyện dân gian là loại truyện có yếu tố tưởng tượng kì ảo nên Mai rất thích truyện dân gian.
Quá tình vượt núi cao cũng là quá trình trưởng thành, lớn lên.
Những yếu tố quan trọng, bắt buộc phải có trong văn tự sự là?
A. Cốt truyện, nhân vật, thời gian
B. Nhân vật, thời gian
C. Chi tiết, nhân vật
D. Nhân vật, chuỗi sự kiện (cốt truyện), thời gian, người kể.
Quá trình chuyển biến từ vượn người sang người tối cổ diễn ta như thế nào ? Sự chuyển biến đó chủ yếu nhờ vào yếu tố nào ?