LS

Tính chất, ứng dụng của một số lương thực, thực phẩm sử dụng hàng ngày?

AL
7 tháng 2 2022 lúc 19:36

THAM KHẢO

GạoNgôKhoai langSắn
Trạng thái  (hạt, bắp, củ)HạtBắp, hạtCủCủ
Tính chất (dẻo, bùi)DẻoDẻoBùiBùi
Ứng dụngNấu cơm, làm bột chế biến các loại bánh, lên men sản xuất rượu,...Luộc, làm bột chế biến các loại bánh, lên men sản xuất rượu, làm thức ăn cho gia súc, gia cầm,...Luộc, làm bột chế biến các loại bánh, làm thức ăn cho gia súc gia cầm,...Luộc, làm bột chế biến các loại bánh, làm thức ăn cho gia súc gia cầm, lên men sản xuất rượu hoặc cồn công nghiệp,...

Dựa vào các tính chất và ứng dụng khác nhau của mỗi loại lương thực mà người ta chế biến thành nhiều sản phẩm ẩm thực có giá trị dinh dưỡng.

 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
DN
Xem chi tiết
MT
Xem chi tiết
AT
Xem chi tiết
KT
Xem chi tiết
KT
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
SN
Xem chi tiết
3N
Xem chi tiết
KJ
Xem chi tiết