Cần trang bị hệ thống quạt, thông gió, đủ ánh sáng (tối thiểu là 300lux), sắp xếp vị trí kê máy, chỗ ngồi phù hợp, thường xuyên kiểm tra hệ thống điện.
Cần trang bị hệ thống quạt, thông gió, đủ ánh sáng (tối thiểu là 300lux), sắp xếp vị trí kê máy, chỗ ngồi phù hợp, thường xuyên kiểm tra hệ thống điện.
Để đảm bảo an toàn lao động trong nấu ăn, cần lưu ý về:
A. Sử dụng dụng cụ, thiết bị cầm tay
B. Sử dụng dụng cụ, thiết bị dùng điện
C. Có biện pháp phòng ngừa rủi ro vì lửa, gas, điện.
D. Cả 3 đáp án trên
Từ những nguyên nhân gây ra tai nạn trong nấu ăn, theo em có những biện pháp thích hợp nào để đảm bảo an toàn lao động?
Đảm bảo an toàn lao động trong nấu ăn để tránh tai nạn nguy hiểm như:
A. Đứt tay
B. Bỏng nước sôi
C. Cháy nổ bình gas
D. Cả 3 đáp án trên
Biện pháp đảm bảo an toàn lao động khi sử dụng các dụng cụ và thiết bị dùng điện là gì?
Em hãy nêu một số biện pháp đảm bảo an toàn lao động khi sử dụng các đồ dùng điện sau đây:
Người lao động cần đảm bảo mấy yêu cầu của nghề điện dân dụng?
A. 2
B. 3
C. 4
D. 5
Người lao động cần đảm bảo mấy yêu cầu của nghề điện dân dụng?
A. 2
B. 3
C. 4
D. 5
Em hãy nêu một số biện pháp đảm bảo an toán lao động trong các trường hợp sau:
Yêu cầu về sức khỏe của người lao động trong nghề điện dân dụng là:
A. Không mắc bệnh về tim mạch
B. Không yêu cầu về huyết áp
C. Không yêu cầu về sức khỏe
D. Có thể mắc bệnh về thấp khớp