Sâu bị nhiễm chế phẩm nấm phấn trắng thì cơ thể sẽ:
A. Mềm nhũn rồi chết
B. Trương phồng lên, nứt ra bộc lộ lớp bụi trắng như bị rắc bột
C. Bị tê liệt, không ăn uống rồi chết
D. Cứng lại và trắng ra như bị rắc bột rồi chết
Sâu bị nhiễm chế phẩm nấm phấn trắng thì cơ thể sẽ:
A. Mềm nhũn rồi chết
B. Trương phồng lên, nứt ra bộc lộ lớp bụi trắng như bị rắc bột
C. Bị tê liệt, không ăn uống rồi chết
D. Cứng lại và trắng ra như bị rắc bột rồi chết
Dựa vào đâu mà người ta sản xuất dước chế phẩm vi khuẩn virut nấm trừ sâu? Giúp mk với mọi người.
chọn cụm từ điền vào chổ trống "công nghệ.................... là một chương trình cônhg nghệ khép kin từ thiết kế trên máy tính đến chế tạo sản phẩm trên các máy tham gia công tự động điều kiển số"
A. CAD/CAM-CNC
B.trí thông minh nhân tạo
C.robot thông minh
D.in 3d
Sau khi chế biến cấy nấm lên thì hàm lượng protein trong bột sắn sẽ được nâng lên như thế nào?
A. 1,7% lên 35%
B. 1% lên 25%
C. 1,9% lên 45%
D. 1,5% lên 30%
Quy trình pha chế dung dịch Boóc đô phòng, trừ nấm hại gồm mấy bước?
A. 4
B. 5
C. 6
D. 7
Chế phẩm virut được sản xuất trên cơ thể:
A. Sâu trưởng thành
B. Sâu non
C. Nấm phấn trắng
D. Côn trùng
Theo sản phẩm chế biến, có phương pháp chế biến thịt là:
A. Chế biến lạp xường
B. Chế biến pate
C. Chế biến giò
D. Cả 3 đáp án trên
Dụng cụ không cần chuẩn bị trong thực hành pha chế dung dịch Booc đô phòng, trừ nấm hại?
A. Vôi tôi, que tre, que gỗ
B. Cốc chia độ, chậu men
C. Cân kĩ thuật, giấy quỳ, thanh sắt
D. Bút chì