AH

Tại sao xoong, nồi thường được làm bằng kim loại còn bát, đĩa thường được làm từ sành, sứ?

 

MN
21 tháng 5 2021 lúc 11:13

Tham khảo !

Nồi, xoong dùng để nấu chín thức ăn. Nồi xoong làm bằng kim loại vì kim loại dẫn nhiệt tốt làm cho thức ăn nhanh chín.

Bát đĩa dùng để đựng thức ăn, muốn cho thức ăn lâu bị nguội thì bát đĩa làm bằng sứ là tốt nhất vì sứ là chất dẫn nhiệt kém.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NP
Xem chi tiết
6T
Xem chi tiết
TC
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
TQ
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
LT
Xem chi tiết
LT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết