TT

Tại sao khi kho cá, người ta thường ướp muối, mắm gia vị vào một lúc để làm gì ?

DX
7 tháng 3 2021 lúc 21:27

Vì khi ướp lâu như vậy thì các phân tử của các gia vị thấm vào cá, các phân tử này liên kết với các phân tử protein có khoảng cách nên làm cho thịt của cá có vị mặn.

Bình luận (0)
DH
7 tháng 3 2021 lúc 21:26

Để cho các gia vị có thể ngấm đồng thời vào cá để cho các có vị hoà quyện

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
BB
Xem chi tiết
TC
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
HH
Xem chi tiết
LD
Xem chi tiết
CL
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
M1
Xem chi tiết
18
Xem chi tiết