NV

tại sao đá cứng hơn trứng tại sao what

CX
7 tháng 12 2021 lúc 16:22

Tham kahor

Trứng có giá trị dinh dưỡng cao và đã trở thành một trong những nguyên liệu quen thuộc khi làm bánh, vì có một số tác dụng cơ bản sau: Góp phần tạo nên cấu trúc, chất kết dính cho bánh, vì trong trứng có chứa lượng lớn protein nên ở nhiệt độ thích hợp protein (cũng như bánh) sẽ cứng và đông lại.

Bình luận (1)
H24
7 tháng 12 2021 lúc 16:23

VÌ trứng do gà đẻ rất mềm nên sẽ k cứng bằng đá

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
HA
Xem chi tiết
NM
Xem chi tiết
CY
Xem chi tiết
NG
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
VA
Xem chi tiết
KU
Xem chi tiết