HB

Sự phân bố các cơ sở chế biến lương thực - thực phẩm phụ thuộc chủ yếu vào

A. nguồn lao động.                                        

B. nguồn nguyên liệu và thị trường tiêu thụ.

C. cơ sở hạ tầng.                                           

D. sự phát triển của mạng lưới giao thông.

NH
10 tháng 10 2018 lúc 11:49

Chọn đáp án B

Theo SGK Địa lí lớp 12, trang 122: “Công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm là một trọng những ngành công nghiệp trọng điểm với cơ cấu ngành đa dạng nhờ nguồn nguyên liệu tại chỗ phong phú và thị trường tiêu thụ rộng lớn ở trong và ngoài nước”. Như vậy, sự phân bố các cơ sở chế biến lương thực - thực phẩm phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nguyên liệu và thị trường tiêu thụ.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết