H24

quy trình thực hiện & yêu cầu kĩ thuật phương pháp luộc và nấu

PT
11 tháng 5 2021 lúc 12:15

Luộc

* Quy trình thực hiện
- Làm sạch nguyên liệu thực phẩm (sơ chế thực phẩm)

- Luộc chín thực phẩm

- Bày món ăn vào đĩa, kèm nước chấm hoặc gia vị thích hợp, có thể sử dụng nước luộc

*Yêu cầu kĩ thuật

- Nước luộc trong

- Thực phẩm động vật chín mềm, không dai, không nhừ

- Thực phẩm thực vật: rau lá chín tới, xanh màu, rau củ chín bở

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
MH
Xem chi tiết
MH
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
SD
Xem chi tiết
TV
Xem chi tiết