NN

Quá trình chế biến rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ yếu?

   A. Virus

   B. Nguyên sinh vật                   

   C. Nấm men                             

   D. Vi khuẩn

AN
13 tháng 4 2022 lúc 8:21

c

Bình luận (0)
QN
13 tháng 4 2022 lúc 8:21

c

Bình luận (0)
MC
13 tháng 4 2022 lúc 8:21

C

Bình luận (0)
LH
13 tháng 4 2022 lúc 8:21

C

Bình luận (0)
NA
13 tháng 4 2022 lúc 20:15

C

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NN
Xem chi tiết
ni
Xem chi tiết
NB
Xem chi tiết
NB
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
KN
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết