Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

LH
Quá trình chế biến Chất dinh dưỡng dễ bj hao tổn nhiều
1. Ngâm rửa thịt, cá sau khi đã cắt thái. .........................................................
2. Cắt, thái rau sau đó đem rửa. .........................................................
3. Để rau khô héo. .........................................................
4. Đun nóng thịt ở nhiệt độ cao. .........................................................
5. Đun nấu hoặc hâm thức ăn nhiều lần. .........................................................
6. Rán thịt, cá lâu. .........................................................
7. Vo kĩ gạo khi nấu cơm. .........................................................

Mọi người giúp mình vs ! Help me !!!

PT
9 tháng 2 2018 lúc 19:54

1.vitamin,chất khoáng

2.vitamin

3.vitamin

4.chất đạm,chất béo

5.chất béo

6.vitamin

7.chất đường bột

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TN
Xem chi tiết
PD
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
XB
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết