Kho lạnh bảo quản rau, hoa, quả tươi có nhiệt độ khoảng:
A. 5 ο C đến 10 ο C
B. - 5 ο C đến 10 ο C
C. - 5 ο C đến 15 ο C
D. - 5 ο C đến 5 ο C
Nhiệt độ kho bảo quản lạnh được điều chỉnh từ:
A. 0 0 C – 4 0 C
B. - 1 0 C – 2 0 C
C. 0 0 C – 15 0 C
Củ giống được bảo quản trong kho lạnh có nhiệt độ không khí:
A. Trên 0 ο C
B. Dưới 5 ο C
C. Từ 0 ο C ÷ 5 ο C
D. Đáp án khác
Khi hạ nhiệt độ của sữa xuống 10°C, mùi vị và chất lượng sữa tươi được bảo toàn khoảng:
A. 7 giờ
B. 10 giờ
C. 7 đến 10 giờ
D. Đáp án khác
Kho lạnh bảo quản rau, hoa, quả tươi có dung tích khoảng:
A. Vài chục tấn
B. Vài trăm tấn
C. Vài chục đến vài trăm tấn
D. Đáp án khác
Củ giống được bảo quản trong kho lạnh có độ ẩm không khí:
A. Trên 85%
B. Dưới 90%
C. Từ 85% đến 90%
D. Đáp án khác
Ở nhiệt độ 30 ∘ C tác dụng diệt khuẩn của kháng thể trong sữa kéo dài:
A. 2 giờ
B. 3 giờ
C. 2 đến 3 giờ
D. Đáp án khác
Đối với phương pháp bảo quản thịt lạnh, nhiệt độ bảo quản từ:
A. 0 ο C ÷ 4 ο C
B. 0 ο C ÷ 10 ο C
C. - 4 ο C ÷ 0 ο C
D. Cả 3 đáp án trên
Dùng máy đo pH khi đo một vùng đất trồng lúa lâu năm thì thấy kết quả pH = 4, 7. Kết quả do: *
A Nồng độ H+ nhỏ hơn nồng độ OH-
B Nồng độ H+ lớn hơn nồng độ OH-
C Nồng độ H+ bằng nồng độ OH-
D Nồng độ H+ tương đương nồng độ OH-