Bài 36. Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần

HN

nhận xét khẩu phần ăn của nữ sinh lớp 8 dựa vào bảng 37.3 sgk

 

MH
26 tháng 1 2022 lúc 20:31

Tham khảo

 

- Khẩu phần ăn uống hợp lý 

 - Cung cấp đủ lượng kalo mỗi ngày 

 -Đảm bảo đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể

- Đảm bảo cân đối các thành phần giá trị dinh dưỡng

- Đảm bảo cung cấp năng lương, vitamin, muối khoáng và nước cho cơ thể 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TM
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
KH
Xem chi tiết
GL
Xem chi tiết
LL
Xem chi tiết
BT
Xem chi tiết