Bài 36. Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần

BT

Cách tính khẩu phần của 1 hs nữ lớp 8 ( số liệu trang 177 SGK)????

H24
1 tháng 1 2017 lúc 17:26

1. Bữa sáng: - Bánh mì: 65gam
- Sữa đặc có đường: 15gam
2. Bữa trưa: - Cơm(gạo tẻ): 200gam
- Đậu phụ: 75gam
- Thịt lợn ba chỉ: 100gam
- Dưa cải muối: 100gam
3. Bữa tối: - Cơm(gạo tẻ): 200gam
- Cá chép: 100gam
- Rau muống: 200gam

Bình luận (2)
ND
2 tháng 1 2017 lúc 16:11

Khẩu phần ăn của một nữ sinh lớp 8:
1. Bữa sáng:
-Bánh mì: 65gam
-Sữa đặc có đường: 15 gam
2. Bữa phụ thứ nhất lúc 10 giờ:
-Sữa su su: 65 gam
3. Bữa trưa:
-Cơm (gạo tẻ): 200 gam
-Đậu phụ: 75 gam
-Thịt lợn ba chỉ: 100 gam
-Dưa cải muối: 100 gam
4. Bữa phụ thứ 2 lúc 17 giờ
-Nước chanh : 1 cốc
+ Chanh quả: 20 gam
+ Đường kính: 15 gam
5. Bưa tối:
-Cơm (gạo tẻ) : 200 gam
-Cá chép: 100 gam
- Rau muống : 200 gam
- Đu đủ chín: 100 gam

Bình luận (2)

Các câu hỏi tương tự
HN
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
KH
Xem chi tiết
CH
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
GL
Xem chi tiết
TM
Xem chi tiết