HB

Nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phân bố các cơ sở chế biến lương thực – thực phẩm của nước ta là:

A. Lao động có kinh nghiệm và thị trường tiêu thụ.

B. Thị trường tiêu thụ và chính sách phát triển.

C. Nguồn nguyên liệu và thị trường tiêu thụ.

D. Nguồn nguyên liệu và lao động có trình độ cao.

NH
14 tháng 6 2017 lúc 5:24

Chọn: D.

Nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phân bố các cơ sở chế biến lương thực – thực phẩm của nước ta là: Nguồn nguyên liệu (từ nông – lâm – ngư nghiệp) và thị trường tiêu thụ.

 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết