DH

Nguyên liệu làm món ăn Nấm đùi gà hấp cải xanh?

DH
18 tháng 10 2023 lúc 11:16

Nấm đùi gà (chọn loại lớn)

Cọng cải bẹ xanh (loại cọng lớn)
Nấm linh chi trắng

Bông kim châm khô

Đậu hủ non

Kỷ tử ngâm mềm

Hành Boaro bằm

Cà rốt bào lát mỏng

Nước bột năng 1/2 chén

Rau nêm: Cần tàu, hành Boaro phi

Ăn kèm: Cơm trắng, nước tương, ớt cắt lát

Gia vị: Dầu ăn, dầu mè đen, dầu hào chay, tiêu đen giã bể, baking soda

Bình luận (0)
DH
18 tháng 10 2023 lúc 17:31

loading...

Bình luận (0)
BN
18 tháng 10 2023 lúc 17:33
Nấm đùi gà (chọn loại lớn): 150g Cọng cải bẹ xanh (loại cọng lớn): 100g Nấm linh chi trắng: 100g Bông kim châm khô: 20g (ngâm mềm) Đậu hũ non: 1 cây Kỷ tử ngâm mềm: 10g Hành Boaro bằm: 2M Cà rốt bào lát mỏng: 1 Củ

 

Nước bột năng: 1/2 chén RAU NÊM: Cần tàu, hành boaro phi ĂN KÈM: Cơm trắng & nước tương “Phú Sĩ”, ớt cắt lát Gia vị: Dầu ăn, dầu mè đen, dầu hào chay, tiêu đen giã bể, baking soda Nước tương "Phú Sĩ" Hạt nêm Aji-ngon® Nấm
Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
BA
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết