TT

 Nguồn cung cấp của Vitamin C chủ yếu từ:

A. Lòng đỏ trứng, tôm cua

B. Rau quả tươi

C. Thịt lợn, thịt gà, thịt vịt...

D. Tất cả đều đúng

HC
22 tháng 10 2018 lúc 9:02

Đáp án B

Bình luận (0)

 Nguồn cung cấp của Vitamin C chủ yếu từ:

A. Lòng đỏ trứng, tôm cua

B. Rau quả tươi

C. Thịt lợn, thịt gà, thịt vịt...

D. Tất cả đều đúng

\(\frac{H}{T}\)

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
MN
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
TL
Xem chi tiết
KA
Xem chi tiết
NY
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết