MD

Người ta đã “lợi dụng” hoạt động của vi khuẩn nào để tạo ra món sữa chua? 

A. Vi khuẩn  Ecoli     

B.  Vi khuẩn lam      

C.  Vi khuẩn lactic

D.  Cả ba loại vi khuẩn trên.

H24
17 tháng 3 2022 lúc 14:11

C

Bình luận (0)
LS
17 tháng 3 2022 lúc 14:11

C

Bình luận (0)
H24
17 tháng 3 2022 lúc 14:11

C

Bình luận (0)
VH
17 tháng 3 2022 lúc 14:11

c

Bình luận (0)
TC
17 tháng 3 2022 lúc 14:11

C

Bình luận (0)
PK
17 tháng 3 2022 lúc 14:17

C

Bình luận (0)
ML
17 tháng 3 2022 lúc 14:17

C

Bình luận (0)
H24
17 tháng 3 2022 lúc 14:18

C

Bình luận (0)
H24
17 tháng 3 2022 lúc 17:42

chắc là C

Bình luận (0)
H24
17 tháng 3 2022 lúc 21:55

C

Bình luận (0)