- Vỏ bánh có màu vàng của nướng, có độ mềm và xốp.
- Phần bông lan chín đều, thơm và không khét.
Đúng 0
Bình luận (0)
- Vỏ bánh có màu vàng của nướng, có độ mềm và xốp.
- Phần bông lan chín đều, thơm và không khét.
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm?