Em hãy trình bày cơ sở khoa học của việc phân chia nhóm thức ăn? Ý nghĩa của việc phân chia nhóm thức ăn?
Hãy xây dựng một thực đơn cho bữa ăn thường ngày ở goa đình vì nêu chất dinh dưỡng chính của từng món ăn đó
Giải thích vì sao _thực đơn phải có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn ?
_ thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn ?
_ Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế ?
Giúp mk với, sắp KTHK rồi Đừng bơ mk nha ~
thanks
Cách bảo quản chất dinh dưỡng của thực phẩm khi chế biến món ăn
nên ăn các chất dinh dưỡng nào để có thể khỏe mạnh?
Em hãy cho biết nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của chất đạm và chất đường bột ?Vì sao nước không phải là chất dinh dưỡng nhưng cần thiết cho cơ thể ?
Tại sao bữa sáng không nên nhịn ăn ?
Bạn nào đúng mik cho 1 likes
Hãy kể tên các nhóm chất dinh dưỡng và cho vd về các thực phẩm chứa các chất dinh dưỡng
ảnh hưởng của nhiệt độ với thành phần dinh dưỡng
Những điểm cần lưu ý xây dụng thực đơn là:
a) Số lượng và chất lượng món ăn
........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
b) Loại món ăn chính theo cơ nấu bữa ăn
............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
c) Đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế
...............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................