Bài 22: Quy trình tổ chức bữa ăn

TD

ảnh hưởng của nhiệt độ với thành phần dinh dưỡng

NT
10 tháng 5 2018 lúc 19:51

+ Chất đạm : đun ở nhiệt độ quá cao, giá trị dinh dưỡng giảm

+ Chất béo :đun quá sôi-> sinh tố A bị phân hủy, chất béo biến chất

+ Chất đường bột : đun khô 180° đường biến mất; nhiệtđộ cao -> tinh bột cháy đen, chất dinh dưỡng bị tiêu hủy

+ Chất khoáng : khi đun, 1 phần sẽ hòa tan vào nước

+ Sinh tố : khi chế biến, các sinh tố dễ tan trong nước dễ bị mất

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NH
Xem chi tiết
QK
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TP
Xem chi tiết
NQ
Xem chi tiết
TV
Xem chi tiết
LP
Xem chi tiết
LA
Xem chi tiết
VP
Xem chi tiết