DK

nêu nguyên tắc xây dựng thực đơn

MN
18 tháng 5 2021 lúc 9:31

Tham khảo nha em:

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:
- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)
- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.
- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

Bình luận (0)
MN
18 tháng 5 2021 lúc 9:31


 

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:

- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)
- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.
- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

Bình luận (0)
DQ
18 tháng 5 2021 lúc 9:31

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:

- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)

- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

Bình luận (0)
YK
18 tháng 5 2021 lúc 9:32

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn: - Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..) - Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn. - Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn. ... - Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

Bình luận (0)
KI
18 tháng 5 2021 lúc 9:54

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:

- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)

- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

Bình luận (0)
NN
18 tháng 5 2021 lúc 10:38

Các nguyên tắc xây dựng thực đơn:

Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.+ Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.+ Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế
Bình luận (0)
VA
18 tháng 5 2021 lúc 10:48

- nhu cầu của các thành viên trong gia đinh

- điều kiện tài chính

- sự cân bằng các chất dinh dưỡng

- thay đổi món ăn

 

Bình luận (0)