Tham khảo
Tôm: Bà Rịa-Vũng Tàu nổi tiếng với sản xuất tôm, đặc biệt là tôm hùm và tôm sú. Cả hai loại này đều có giá trị kinh tế cao trên thị trường nội địa và quốc tế.
Cá tra: Nuôi cá tra cũng là một ngành chính trong nông nghiệp thủy sản của tỉnh. Cá tra là loại cá nước ngọt phổ biến, có thị trường tiêu thụ lớn, đặc biệt là trong ngành chế biến và xuất khẩu.
Cá basa: Tương tự như cá tra, cá basa cũng được nuôi và sản xuất ở Bà Rịa-Vũng Tàu, đóng góp vào ngành công nghiệp thủy sản của tỉnh.
Sò điệp: Sò điệp là một loại hải sản biển được nuôi và thu hoạch từ các vùng biển của Bà Rịa-Vũng Tàu. Chúng được ưa chuộng trên thị trường vàng hải sản.
Ngao: Bà Rịa-Vũng Tàu cũng có các trang trại nuôi ngao, cung cấp nguyên liệu quan trọng cho ngành công nghiệp chế biến hải sản.
...