TT

Nêu một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm thường dùng?

HC
11 tháng 11 2018 lúc 3:34

  Một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm thường dùng:

      - Không sử dụng các thực phẩm có chất độc: cá nóc, khoai tây mọc mầm,…

      - Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất hóa học,…

      - Không dùng những đồ hộp quá hạn sử dụng, hộp bị phồng.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TA
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết