Ôn tập chương III: Nấu ăn trong gia đình

NT

nêu các biện pháp phòng chống nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm?

PD
21 tháng 4 2019 lúc 15:45

- 3 biện pháp phòng tránh nhiễm trùng:
• Rửa tay sạch trước khi ăn
• Vệ sinh nhà bếp
• Rửa kỹ thực phẩm
- 3 biện pháp tránh ngộ độc thực phẩm:
• Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ …
• Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học
• Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng

Bình luận (0)
H24
17 tháng 3 2020 lúc 9:36
21 tháng 4 2019 lúc 15:45

- 3 biện pháp phòng tránh nhiễm trùng:
• Rửa tay sạch trước khi ăn
• Vệ sinh nhà bếp
• Rửa kỹ thực phẩm
- 3 biện pháp tránh ngộ độc thực phẩm:
• Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ …
• Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học
• Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
TH
Xem chi tiết
PN
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
HC
Xem chi tiết
HA
Xem chi tiết
QK
Xem chi tiết
NE
Xem chi tiết
LL
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết