NN

Mùi tanh của cá (đặc biệt là cá mè) là do hỗn hợp một số amin (nhiều nhất là trimetylamin) và một số chất khác gây nên, để khử mùi tanh của cá sau khi mổ để nấu thì người ta không dùng chất nào sau đây?

A.  Khế       

B.  Giấm             

C. Mẻ        

D. Muối 

NS
25 tháng 9 2019 lúc 7:31

Đáp án D

Cần dùng chất có tính axit để trung hòa amin tạo muối dễ rửa trôi bằng nước

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết