Mục đích của công tác bảo quản nông, lâm, thủy sản là
A. duy trì những đặc tính ban đầu
B. để buôn bán
C. để làm giống
D. để nâng cao giá trị
Mục đích của công tác chế biến nông, lâm, thủy sản là
A. để làm giống
B. duy trì, nâng cao chất lượng
C. duy trì những đặc tính ban đầu
D. tránh bị hư hỏng
Điều kiện môi trường nào ảnh hưởng đến nông, lâm, thủy sản trong quá trình bảo quản, chế biến?
A. Độ ẩm
B. Nhiệt độ không khí
C. Sinh vật hại
D. Cả 3 đáp án trên
Ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến bảo quản nông, lâm, thủy sản là
A. mưa
B. gió
C. ánh sáng
D. độ ẩm không khí
Đâu là yếu tố gây ảnh hưởng mạnh đến chất lượng nông, lâm, thủy sản trong bảo quản?
A. Độ ẩm
B. Nhiệt độ
C. Sinh vật hại
D. Cả 3 đáp án trên
Chúng ta cần đưa tiến bộ khoa học kĩ thuật vào khâu nào để giảm hao hụt sản phẩm, nâng cao chất lượng nông, lâm, ngư nghiệp?
A. Bảo quản sản phẩm
B. Chế biến sau thu hoạch
C. Cả A và B đều sai
D. Cả A và B đều đúng
Chúng ta cần đưa tiến bộ khoa học kĩ thuật vào khâu nào để giảm hao hụt sản phẩm, nâng cao chất lượng nông, lâm, ngư nghiệp?
A. Bảo quản sản phẩm
B. Chế biến sau thu hoạch
C. Cả A và B đều sai
D. Cả A và B đều đúng
Bảo quản nông, lâm, thủy sản để:
A. Duy trì đặc tính ban đầu
B. Hạn chế tổn thất về số lượng
C. Hạn chế tổn thất về chất lượng
D. Cả 3 đáp án trên
Bảo quản nông, lâm, thủy sản ở:
A. Kho silo
B. Kho thông thường
C. Kho lạnh
D. Cả 3 đáp án trên