Bài 36. Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần

HT

Lập bảng khẩu phần ăn giúp em với ạ của nữ sinh lớp 8

1.Bữa sáng

-Sữa su su 70g

2.Bữa trưa

-Cơm (gạo tẻ) 200g

-Cá chép 100g

-Rau muống 150g

-Cà chua 100g

3.Bữa phụ lúc 15h

-Mì sợi 100g

4.Bữa tối

-Cơm 200g

-Thịt bò 150g

-Cải xanh 150g

-Đu đủ chín 100g

MẤY ANH CHỊ LẬP BẢNG KHẨU PHẦN ĂN VÀ ĐỐI CHIẾU VỚI BẢNG ''NHU CẦU DINH DƯỠNG KHUYẾN NGHỊ CHO NGƯỜI VN'' ĐỂ ĐIỀU CHỈNH SAO CHO HỢP LÝ GIÚP EM VỚI Ạ

CD
19 tháng 1 2018 lúc 21:45

1. Bữa sáng:

- Bánh mì: 65gam + Kẹp 20g thịt gà xé
- Sữa đặc có đường: 15gam
2. Bữa trưa:

- Cơm(gạo tẻ): 250gam
- Đậu phụ: 75gam
- Thịt lợn ba chỉ: 100gam
- Dưa cải bẹ xanh: 100gam
- 1 trái trứng luộc(hay chiên)
3. Bữa tối:

- Cơm(gạo tẻ): 220gam
- Cá chép: 100gam
- Rau muống: 200gam

Ví dụ: Lượng thức ăn của một nữ sinh lớp 8 ăn trong một ngày
1. Bữa sáng:

- Bánh mì: 65gam
- Sữa đặc có đường: 15gam
2. Bữa trưa:

- Cơm(gạo tẻ): 200gam
- Đậu phụ: 75gam
- Thịt lợn ba chỉ: 100gam
- Dưa cải muối: 100gam
3. Bữa tối:

- Cơm(gạo tẻ): 200gam
- Cá chép: 100gam
- Rau muống: 200gam

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết
TM
Xem chi tiết
VH
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
CL
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết