KD

Khi xào rau, nếu cho muối lúc rau chưa chín thì thường làm cho các cọng rau bị teo tóp và rất dai. Nguyên nhân là vì

A. Nước trong tế bào thoát ra ngoài do có sự chênh lệch nồng độ muối trong và ngoài tế bào

B. Đã làm tăng nhiệt độ sôi dẫn tới rau bị tao lại

C. Muối đã phá vỡ các tế bào rau nên mỗi cọng rau chỉ còn các sợi xenlulozo

D. Cho muối làm giảm nhiệt độ sôi nên rau không chín mà bị teo tóp lại

DC
21 tháng 10 2019 lúc 12:27

Đáp án: A

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
DH
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
AN
Xem chi tiết
CT
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết