NN

Khi ninh (hầm) thịt cá, người ta làm gì cho chúng nhanh chín ?

A. Dùng nồi áp suất

B. Chặt nhỏ thịt cá.

C. Cho thêm muối vào.

D. Cả 3 đều đúng

NS
13 tháng 6 2019 lúc 9:42

Đáp án D

Khi ninh (hầm) thịt cá, người ta làm gì cho chúng nhanh chín hơn người ta dùng

+ nồi áp suất để tăng áp suất → tốc độ phân hủy xảy ra nhanh hơn

+ chặt nhỏ thịt cá → tăng diện tích tiếp xúc → tăng tốc độ phản ứng phân hủy

+ cho thêm muối làm tăng nồng độ chất phản ứng,→ làm gia vị, tăng tốc độ phản ứng

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NN
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
VH
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết