KD

Khi lập khẩu phần ăn, chúng ta cần tuân thủ nguyên tắc nào sau đây

A. Đảm bảo đủ lượng thức ăn phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng

B. Đảm bảo cân đối thành phần các chất hữu cơ, cung cấp đủ muối khoáng và vitamin

C. Đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể

D. Tất cả các phương án còn lại

DC
11 tháng 4 2017 lúc 16:36

Chọn đáp án D

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
DT
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
8T
Xem chi tiết
LN
Xem chi tiết
TI
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết
KD
Xem chi tiết