NN

Khi đun nấu thức ăn, nếu củi được chẻ nhỏ thì quá trình cháy xảy ra nhanh hơn. Vậy người ta đã dựa vào yếu tố nào sau đây để tăng tốc độ phản ứng?

A.Nồng độ.

B.Nhiệt độ.

C.Diện tích tiếp xúc.

D.Áp suất.

NS
20 tháng 4 2017 lúc 4:52

Mục đích của việc nhỏ củi là để tăng diện tích tiếp xúc của củi với oxi trong không khí.

Đáp án C.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết