Bài 20: Thực hành: Trộn hỗn hợp nộm rau muống

NB

Khái niệm, yêu cầu kĩ thuật chế biến món trộn dầu giấm, trộn hỗn hợp.

Trả lời đúng mình tick cho nha !

S2
20 tháng 4 2019 lúc 20:58

trộn hỗn hợp:

K/N:là cách trộn các thực phẩm đã được sơ chế hoặc làm chín bằng các phương pháp khác,kết hợp với các gia vị tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao,dc nhiều người ưa thích

kĩ thuật:giòn,ráo nước.vừa ăn,đủ vị chua,cay,mặn,ngọt.màu sắc của thực phẩm động vật và thực vật trông đẹp hấp dẫn

trộn dầu dấm:

K/N:là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác,tạo nên món ăn ngon miệng

kĩ thuật:rau lá giữ độ tươi,trơn láng và không bị nát,vừa ăn,vị chua dịu,hơi mặn ngọt,béo,thơm mùi gia vị,ko còn mùi hăng ban đầu

Bình luận (0)
S2
20 tháng 4 2019 lúc 21:10

tick cho mik với bạn

Bình luận (1)
NT
13 tháng 3 2020 lúc 19:04

phương pháp trộn dầu giấm là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính (thường là mùi hăng )và ngấm các gia vị khác ,tạo nên món ăn ngon miệng.

kĩ thuật là:rau tươi ,không dập ,trơn láng

Có vị chua ngọt ,vừa miệng ,mùi thơm của gia vị

giảm bớt mùi hăng của hành

phương pháp trộn hỗn hợp là cách trọn thục phẩm đã được sơ chế hoặc làm chín bằng phương pháp khác,kết hợp với gia vị .Rau giòn,ráo nước .Tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao.

kĩ thuật là:nguyên liệu thực phẩm giòn,không dai ,không nát

thơm ngon,vị vừa ăn (hơi chua ,ngọt)

trình bày đẹp mắt,màu sắc tươi ngon

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
CN
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
VT
Xem chi tiết
LM
Xem chi tiết
MT
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
DA
Xem chi tiết