HB

kể tên các phương pháp chế biến thưc phẩm có sữ dụng nhiệt

DX
9 tháng 4 2021 lúc 19:32

1. Làm chín thực phẩm trong nước:

- Luộc

- Nấu

- Kho

2. Làm chín thực phẩm bằng hơi nước:

- Hấp

3. Làm chín thực phẩm bằng sức nóng của lửa:

- Nướng

4. Làm chín thực phẩm trong chất béo:

- Chiên (rán)

- Rang

- Xào

Bình luận (0)
TM
9 tháng 4 2021 lúc 19:34
Làm chín thực phẩm trong nước: - Luộc: làm chín thực phẩm trong môi trường nước. ...1.Làm chín thực phẩm bằng hơi nước: - Hấp:
2.làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước.3.Làm chín thực phẩm bằng lượng nhiệt từ lửa: ...4.Làm chín thực phẩm trong chất béo:
Bình luận (0)
HP
9 tháng 4 2021 lúc 19:35

1.Phương pháp chế biến trong môi trường nước:
-Luộc
-Nấu
-Kho
2.Phương pháp chế biến bằng sức nóng của hơi nước
-Hấp(Đồ)
-Chưng
3.Phương pháp chế biến trong môi trường chất béo:
-Chiên(Rán)
-Xào
-Rang(Áp chảo)
4.Phương pháp chế biến bằng sức nóng TRỰC TIẾP của lửa:
-Nướng
-Quay

Bình luận (0)
HA
10 tháng 4 2021 lúc 13:52

    *Phương pháp chế biến trong môi trường nước:
_Luộc
_Nấu
_Kho
    *Phương pháp chế biến bằng sức nóng của hơi nước
_Hấp(Đồ)
_Chưng
     *Phương pháp chế biến trong môi trường chất béo:
_Chiên(Rán)
_Xào
_Rang

_Áp chảo 
     *Phương pháp chế biến bằng sức nóng trực tiếp của lửa:
_Nướng
_Quay

Bình luận (0)
ND
11 tháng 4 2021 lúc 10:22

Trộn xà lách,trộn giấm,trộn hỗn hợp,...

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
DA
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
V6
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết