A = ( \(\dfrac{1}{2}\) + \(\dfrac{1}{2}\) ) : 3
A = \(\dfrac{2}{2}\) : 3
A = 1 : 3
A = \(\dfrac{1}{3}\)
Đúng 2
Bình luận (2)
A = ( \(\dfrac{1}{2}\) + \(\dfrac{1}{2}\) ) : 3
A = \(\dfrac{2}{2}\) : 3
A = 1 : 3
A = \(\dfrac{1}{3}\)
giúp vs gấp,hứa tick 100 %
Giúp với ạ,gấp hứa tick
giúp với ja,cầbn gấp hứa tick
giúp ạ gấp mik đang thi,hứa tick
GIÚP VỚI,CẦN GẤP [HỨA TICK 100 % KHÔNG LIES
GIÚP VỚI,CẦN GẤP [HỨA TICK 100 % KHÔNG LIES
8,64 x 93 + 8,64 : 0,5 + 8,64 : 0,25 + 8,64
Giúp vs,gấp,hứa tick 10000000000 %%%%
Gấp ạ ai nhanh em tickk giúp em với em hứa tick giải hết nha
gấp,gấp,hứa tick